Công ty Gấu Đỏ là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm thực dưỡng tại Việt Nam. Với các sản phẩm xanh kết tinh từ chế biến nông sản, an toàn cho sức khỏe đã tạo nên thương hiệu “Thực Dưỡng Gấu Xanh”. Đặc biệt, Thực Dưỡng Gấu Xanh đảm bảo quá trình trồng hạt và cam kết sản phẩm mang lại lợi ích tốt nhất cho cộng đồng với ng.tắc 5 KHÔNG. 
+ Khởi điểm là một hộ kinh doanh nằm trên dải đất đồng bằng Sông Hồng tại vùng quê xã Yên Phú, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. Nơi gắn liền với cánh đồng lúa, bãi bồi phù sa và mảnh vườn nhỏ.

Tầm nhìn – sứ mệnh

Tầm nhìn:

Trở thành công ty Việt Nam sản xuất thực phẩm thực dưỡng hàng đầu Đông Nam Á, nền tảng kinh doanh chính trực và vững bền, được người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng.

Sứ mệnh:

Đem đến cho người tiêu dùng lợi ích sức khỏe với cam kết cao nhất về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, phục vụ cuộc sống hiện đại và năng động của người Việt và các nước trên thế giới.

– Với nguyên tắc 5 KHÔNG:

KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN

KHÔNG BIẾN ĐỔI GEN

KHÔNG SỬ DỤNG HÓA CHẤT

KHÔNG KÍCH THÍCH TĂNG TRƯỞNG

KHÔNG SỬ DỤNG DẦU

Từng thành viên trong gia đình công ty Gấu Đỏ tự hào góp phần làm cuộc sống đầy đủ, tốt đẹp và ý nghĩa hơn với mỗi sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn và thưởng thức hàng ngày.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

THỰC DƯỠNG GẤU XANH